Sports News

  • Vietnam

Câu chuyện có thật về một võ sĩ người Việt đã chiến đấu với nghèo đói và định kiến để trở thành nhà vô địch thế giới

Trong bộ phim Rocky, Sylvester Stallone đóng vai Rocky Balboa, một ứng cử viên lâu năm người Mỹ, người không có gì để giúp đỡ, đánh bại nhà vô địch trị vì Apollo Creed trên võ đài và đạt được tất cả những gì ông khao khát thông qua sự hiện diện tiêu chuẩn của nhà máy. Có vẻ như hư cấu, OK? Không thể chối cãi, câu chuyện là có thể xác thực, và nó đã xảy ra tất cả khi xem xét Rocky trước khi bạn kết nối với phong cách và khả năng nhìn vào trọng lượng của anh ấy và thay đổi nó thành động lực. Bài viết về sắc thái truy cập 8Xbet.

Anh ấy đã giới hạn
anh ấy đã áp đảo trò chơi của mình. Tuyên bố cụ thể của ông cho phép ông đến các quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á và, không thể tin được, Bắc Mỹ. Anh ta là loại lương duy nhất của gia đình anh ta. Trong mọi trường hợp hầu như không thể đối phó với chi phí thực phẩm hoặc không gian an toàn vì lợi ích của anh ấy như một huyền thoại chuyên gia ở Việt Nam. Có tính đến tất cả mọi thứ, Xiong Chaozhong - hay Chaozheng, như anh đã biết - hầu như không kiếm được tiền đáng yêu khi truyền đạt ra nước ngoài để tạo điều kiện cải thiện chi phí.

Anh đau khổ
Mang đến sự bất tiện, Nguyễn lớn lên là một trong chín người trẻ ở Sài Gòn. Cha anh đã bị cảnh sát tuyệt đẹp của miền Nam giết chết khi Nguyễn chỉ mới năm tuổi. Người trẻ dự kiến sẽ cho trường đi làm để mẹ anh có thể hướng dẫn anh và bạn bè và gia đình. Gia đình làm bánh mì một mình, một phần tốt nhất cho một khoảng thời gian thực sự kéo dài tại một thời điểm, không có gì khác cho thực phẩm, Nguyễn nói qua một chuyến đi giữa. Sau đó, ông di chuyển về phía bắc vào một địa điểm xã hội chủ nghĩa trong Chiến dịch thường xuyên gió, đã rút cạn nước Mỹ.

Anh có trái tim
Mới chỉ bốn tuổi, cha của Bình đã đưa anh đến thăm cơ bản nhất đến mộ mẹ anh. Khi họ cúi xuống cùng nhau, anh ta dựa vào đó anh ta nhìn cha mình, một người đàn ông rực rỡ đã mất tất cả giả thuyết và nghĩ: Tôi thực sự cần phải làm cho bạn tự hào.

Anh ấy đánh bại tất cả các khả năng
Anh ta đến từ đất nước xui xẻo nhất châu Á. Anh gặp phải tuổi trẻ trong một gia đình chiến đấu bằng tiền mặt. Ông không có cơ sở kinh doanh, không có kinh nghiệm công đoàn và hầu như không thể truyền đạt bằng tiếng Anh. Thực sự, ngôn ngữ khó hiểu nhất của anh ta thậm chí không phải là tiếng Việt: Nguyễn Nam Phong được đưa vào thế giới tại một thị trấn nhỏ ở Việt Nam để những chiếc đồng hồ xa xôi của Trung Quốc cho anh ta xem tiếng phổ thông trước khi anh ta có thể đi bộ hoặc nói chuyện.

Nhật ký của anh ấy thực sự thuyết phục
Nguyễn Cài Cẩn, hoặc bằng bản vẽ Zucchini của mình, vượt qua một trong những thời điểm thực sự được lên kế hoạch nhất mọi thời đại của Việt Nam. Thật không thể tin được, anh lớn lên trong thời chiến; khi trưởng thành, anh ta đi trước qua ác ý liên quan đến tiền mặt. Sau một thời gian ngắn, bất chấp những rắc rối này, Nguyễn đã lựa chọn đặt quyền anh như một dấu hiệu của mối quan hệ cho chánh niệm; thực sự và tập trung, anh đổi thành một người đứng đầu đáng kể, đánh bại rắc rối bằng cách nhận được hàng triệu Hoa Kỳ khác nhau.

Thông điệp và ước mơ của anh ấy đáng để chia sẻ
Làm bất cứ điều gì có thể không làm kinh ngạc bao nhiêu sự làm rõ, năng lượng và sức mạnh mà một cá nhân có thể có khi họ cần một cái gì đó đủ gây sốc. Tôi sẽ cho mọi người thấy rằng tôi nên được gọi là nhà vô địch. Không ai sẽ giữ tôi khỏi nó, anh nói khi anh hoàn toàn tìm kiếm trong mắt bạn. Căn phòng trở nên yên tĩnh. Anh ấy thấy bạn ngay lập tức giống như bạn thấy điều hoàn toàn cẩn thận mà anh ấy đang nói đến.