lynngregorydtc

Cách để canh tác một cây lâm nghiệp chất lượng và hiệu quả

 

Hiện nay trồng cây lâm nghiệp đã trở nên phổ biến đối với tất cả các khách hàng. Vì thế có rất nhiều các công ty cung cấp cây ra đời, đáp ứng tất cả nhu cầu của người mua hàng. Tuy nhiên làm sao để cây trồng có thể phát triển mang lại năng suất cao thì đòi hỏi cần có kỹ thuật trồng và chăm sóc cây phù hợp.

Trong bài viết này công ty giống cây trồng Đồng Thành Công Sẽ gửi đến bạn đọc về cách để trồng cây giống lâm nghiệp chất lượng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay bài viết để có được cho mình những thông tin hữu ích.

Công dụng mà cây lâm nghiệp mang lại cho cuộc sống

Có thể thấy rằng việc trồng các loại cây này sẽ giúp mang đến rất nhiều vai trò khác nhau cho đời sống hằng ngày. Chẳng hạn như

- Cây cung cấp lâm sản và các sản phẩm khác: Trồng cây với mục đích đầu tiên là khai thác gỗ để phục vụ nhu cầu, mang lại giá trị kinh tế cho người trồng. Bên cạnh đó trồng lâm nghiệp còn giúp cung cấp một số dược liệu, thực phẩm, lương thực để phục vụ cho ngành như công nghiệp, y tế, xây dựng…

 

Một số cây lâm nghiệp được ứng dụng để chữa bệnh

 

- Cây trồng lâm nghiệp còn có công dụng khác là làm trên phòng hộ và bảo vệ hệ sinh thái: Ngày nay  hệ sinh thái đang ngày càng trở nên xuống cấp trầm trọng bởi thế cho nên việc trồng cây sẽ giúp cải thiện được tình trạng này. Tiếp đến giống cay lam nghiep còn có tác dụng làm dùng phòng hộ chống xói mòn và sạt lở đất tại các vùng núi.

Hướng dẫn cách trồng cây lâm nghiệp đúng kĩ thuật

Để cây trồng và chất lượng cũng như mang lại sản lượng tốt nhất trong việc khai thác gỗ, thì khách hàng cần phải nắm được một số cách trồng và chăm sóc cây đúng kĩ thuật. Để có được giá trị kinh tế cao, người mua cần lựa chọn những giống cây phù hợp với điều kiện đất đai và khí hậu. Cần tìm những cây có năng suất tốt, có khả năng chống chịu sâu bệnh và phát triển nhanh chóng.

 

Chăm sóc cây trồng lâm nghiệp đạt chất lượng cao

 

Đầu tiên trước khi trồng cây cần phải dọn dẹp, phát quang mặt bằng mà mình muốn trồng . Sau đó tùy vào từng loại cây mà cần xới, bừa cho đất tơi xốp để cây khoẻ mạnh đạt chất lượng tốt nhất. Khi đã dọn dẹp mặt bằng trồng cây, ta nên sử dụng đất canh tác.

Tham khảo Các loại cây lâm nghiệp ngắn ngày cho thu hoạch nhanh chóng https://vatgia.com/raovat/2753/16662228/cac-loai-cay-lam-nghiep-ngan-ngay-cho-thu-hoach-nhanh-chong.html 

Khi trồng cây nên trồng vào mùa mưa để có được lượng nước phù hợp đảm bảo độ ẩm cho đất. Tùy vào từng loại cây cũng như mục đích trồng ba cân có được khoảng cách giữa các cây là phù hợp nhất. Đào hố trồng cây cần đào to hơn so với bầu cầy là 35 cm, khi đào hố cần để riêng lớp đất mặt. Xé bỏ túi bầu và đặt cây thẳng sao đỏ lớp dần từng lớp đất và cuối cùng lấp đất đầy vào mặt hố,  tưới nước ngay sau khi trồng cây giống lâm nghiệp.

Nếu khách hàng còn điều gì thắc mắc xin hãy liên hệ với công ty Đồng Thành Công qua số hotline để được tư vấn một cách kịp thời.