christyhannon

  • USA

Các quy trình và công nghệ in tem nhãn phổ biến hiện nay

Tem nhãn được sử dụng rất thường xuyên và phổ biến trên nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Để có được sản phẩm ⧐⧐⧐ in tem nhãn giá rẻ ưng ý thì doanh nghiệp phải trải qua một quy trình lựa chọn và thiết kế phức tạp. Trước khi thực hiện in ấn, các công ty phải trải qua một quy trình kiểm duyệt và kiểm định để quyết định tem nhãn đó trông như thế nào. Sau đó, những yêu cầu về sản phẩm sẽ được gửi đến cơ sở in ấn để tiến hành sản xuất

Các bước quy trình thực hiện in tem nhãn

Quy trình thực hiện in tem nhãn phổ biến hiện nay

Quy trình thực hiện in tem nhãn phổ biến hiện nay

Để có được mẫu tem nhãn ưng ý phù hợp với sản phẩm theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp cần phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt sau:

  • Bước 1: Thiết kế tem nhãn cần đảm bảo những yếu tố về màu sắc, kích thước, chất liệu, hình ảnh, vị trí dán tem, hình dáng, nội dung, ngôn ngữ và lựa chọn công nghệ in phù hợp.

  • Bước 2: Tiến hành bàn giao lại thiết kế và những yêu cầu, tiêu chí của sản phẩm như mong muốn của mình cho công ty in ấn, để họ hoàn thành sản phẩm bao gồm số lượng tem, chất lượng tem nhãn và địa chỉ giao hàng,...sau đó ký kết hợp đồng.

  • Bước 3: Công ty in ấn sẽ thực hiện sửa thiết và in những bản demo để khách hàng duyệt.

  • Bước 4: Xưởng ⮩⮩⮩ in tem nhãn  sẽ bắt đầu thực hiện in ấn đúng yêu cầu và giao hàng cho khách theo đúng hợp đồng

  • Bước 5: Bàn giao tem nhãn đã in cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán.

Một số công nghệ in tem nhãn thông dụng nhất hiện nay

Các công nghệ in ấn phổ biến nhất thời điểm hiện tại

Các công nghệ in ấn phổ biến nhất thời điểm hiện tại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ in ấn,mỗi công nghệ sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là một số công nghệ thông dụng nhất tại Tân Hoa Mai:

  • Công nghệ in Flexo: Đây là công nghệ in có thao tác thực hiện trực tiếp ở trên khuôn in nhận mực từ lô anilox và truyền mực lên các chất liệu in bao bì, vỏ thùng carton,...

  • Công nghệ in Offset: Đây là một công nghệ ⇸⇸⇸ in tem nhãn tphcm được sử dụng nhiều nhất tại công ty Tân Hoa Mai, khi thực hiện quá trình truyền thông tin từ khuôn lên bề mặt chất liệu in bằng mực một màu hoặc loại mực nhiều màu, dưới một áp lực nhất định.

  • Công nghệ in kỹ thuật số: Đây là hình thức in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến phương tiện truyền thông, công nghệ này thường áp dụng trong kỹ thuật in chuyên nghiệp, in nhanh.

Trên đây là một số chia sẻ về các quy trình và công nghệ khi thực hiện in tem nhãn tại xưởng in ấn Tân Hoa Mai. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.