donbmcmichael

5 lý do bạn phải sắm ngay một đôi giày xốp vào mùa mưa

Tại sao trời mưa chúng ta không mangi giày da, giày sneaker, giày vải mà lại mang giày xốp. Nhà nhà người người đều sở hữu ít nhất 1 đôi hoặc hơn, không lẽ loại giày này có cái gì “thần thánh” lắm sao? Xem ngay 5 lý do bạn phải sắm ngay một đôi giày xốp vào mùa mưa dưới đây của shop giày dép Timan thì sẽ biết ngay nhé!

Mùa mưa tại Việt Nam

Mưa ở Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung thường rất nhanh, thoắt đến thoắt đi. Mưa có thể ào ào trút xuống nhưng rồi lại tạnh ngay sau đó chứ không kéo dài từ ngày này qua ngày khác. Người ta thường ví mùa mưa ở miền Nam giống như một cô gái đỏng đảnh, khó chiều.

Nếu đi du lịch hay đi công tác vào mùa mưa ở miền Nam bạn cần phải chủ động chuẩn bị ô dù, áo mưa. Có khi cả thành phố đang có nắng vàng rực rỡ thì cơn mưa rào vội vã ào ào ập đến bất chợt. Buổi sáng đi làm có thể mưa rất to những buổi chiều lại tạnh ráo ngay được.

Những điều cần làm khi mang giày trong mùa mưa

Bạn là người thích mang giày hoặc công việc của bạn bắt buộc phải mang giày như sneaker hay giày da thì mùa mưa sẽ hơi cực cho bạn đấy. Đừng lo, cửa hàng giày Timan cho rằng nếu biết những cẩm nang sau chắc chắn mang giày mùa mưa chỉ là chuyện cỏn con với bạn thôi.

- Đa số những ngày mưa ở miền Nam xảy ra vào giờ tan ca 5 giờ chiều, bạn nên thay sẵn dép và cất đôi giày yêu dấu của bạn vào cốp nhé!

- Có thể thử sử dụng xịt nano chống thấm cho cơn mưa phùn, dùng bọc giày đi mưa, ủng bọc giày.

- Đã vào mùa mưa tốt nhất bạn nên dự phòng 1 đôi giày xốp không thấm nước là giải pháp tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Mách bạn 5 lý do phải sắm giày xốp vào mùa mưa

- Đầu tiên, giày xốp nhẹ gọn tiện lợi nên bạn có thể mang chúng theo bất kỳ nơi đâu.

- Thứ hai, bản chất giày xốp không thấm nước được cho nên không sợ mùi ẩm mốc.

- Thứ ba, giày xốp có giá thành khá rẻ hơn nhiều loại giày khác, cách sản xuất đơn giản, nguyên liệu dễ tìm nên tầm dưới 100.00VND bạn cũng có thể sở hữu một đôi giày đẹp.

- Thứ tư, chúng rất phổ biến và bạn có thể tìm mua loại giày này ở khắp mọi nơi với nhiều - mẫu mã, kiểu dáng.

- Thứ năm, nhờ lý do thứ hai là không thấm nước nên loại giày này rất bền.

Lời kết

5 lý do trên về đôi giày đã thuyết phục được quý độc giả nhà shop bán giày Timan chưa ấy nhỉ? Rất mong bạn có thể chọn cho bản thân một đôi giày xốp đi mưa ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!